0347081819

Băng Keo Giá Sỉ Cho Bạn – Phân Phối Băng Keo Toàn Quốc.

Băng Keo Giấy

Băng keo giá sỉ tốt nhất trên thị trường mà bạn từng mua là bao nhiêu tiền? Chất lượng băng keo như thế nào? Các dịch vụ đi kèm sản phẩm ra sao? Giá sỉ tốt nhất nhưng có thực sự là tốt nhất hay không? Băng keo giá sỉ KNS xin giới thiệu đến bạn những loại băng keo có giá tốt nhất của chúng tôi, để bạn so sánh nhé.

Được thành lập với mục tiêu cung cấp các sản phẩm liên quan đến băng keo, băng dính, màng quấn PE, túi PE, dây đai…giá sỉ tốt nhất cho tất cả khách hàng. Đồng thời cũng khẳng định chất lượng trong từng sản phẩm mà chúng tôi sản xuất ra. Công ty băng keo giá sỉ KNS là một trong những đơn vị tiên phong trong việc sử dụng công nghệ sản xuất băng keo băng dính mới nhất hiện nay. Qua đó chúng tôi có thể cho ra đời những sản phẩm có chất lượng vô cùng cao nhưng chỉ bán ra với giá sỉ. Không chỉ phục vụ nhu cầu khách hàng trong nước mà còn xuất khẩu sang các nước khác.

” Băng keo giá sỉ KNS mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng về giá cả, chất lượng tốt và nhiều dịch vụ tuyệt vời đi kèm “

Băng Keo Giá Sỉ Cho Bạn - Phân Phối Băng Keo Toàn Quốc.

jumbo băng keo

NHỮNG MẶT HÀNG MÀ CHÚNG TÔI KINH DOANH VÀ SẢN XUẤT:

 • Băng keo trong, băng keo đục, băng keo màu dùng để dán thùng.
 • Băng keo Simili, băng keo nhôm, băng keo giấy da bò, băng keo điện…dùng trong sản xuất công nghiệp.
 • Băng keo giấy, băng keo 2 mặt, băng keo Mút xốp, băng keo văn phòng phẩm…dùng cho văn phòng.
 • Băng keo in logo, in chữ.
 • Màng quấn PE, túi PE trong, túi PE màu…dùng trong bảo quản sản phẩm công nghiệp.

Không đơn thuần chỉ là một sản phẩm băng keo giá sỉ, giá rẻ mà sản phẩm băng keo của chúng tôi tạo ra phải có chất lượng tốt nhất. dịch vụ tốt nhất, bảo hành sản phẩm tốt nhất, giao hàng nhanh nhất và miễn phí. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được rất nhiều lợi ích về giá cả, cũng như chất lượng phục vụ. Những dịch vụ chúng tôi mang lại đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng như:

 • Giao hàng tận nơi nhanh và miễn phí
 • Giao hàng mẫu sử dụng miễn phí
 • Giá cả luôn tốt nhất
 • Thiết kế Logo doanh nghiệp để in lên băng keo miễn phí.
 • Sản phẩm được bảo hành suốt thời gian sử dụng
 • Tư vấn về sản phẩm miễn phí
 • Có nhiều chương trình ưu đãi và hậu mãi cho khách hàng

” Băng keo giá sỉ của chúng tôi luôn có giá thấp hơn so với thị trường từ 10% đến 20% “

Sau đây là những sản phẩm băng keo giá sỉ tốt nhất mà chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng tham khảo. Nếu bạn chưa có nhu cầu sử dụng thì cũng xem như đây là một bài viết để so sánh giá cả, chất lượng dịch vụ về băng keo, băng dính, các sản phẩm liên quan đến PE mà sau này sẽ có ích cho bạn khi lựa chọn nhà cung cấp.

BĂNG KEO TRONG, ĐỤC MÀU, IN LOGO DÁN THÙNG GIÁ SỈ:

Sản phẩm đầu tiên cũng là sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường băng keo. Chúng chiếm hơn 70% số lượng được sản xuất và sử dụng. Băng keo dán thùng được chúng tôi gợi ý cho bạn nên mua là mặt hàng băng keo trong, đục, màu 48 mm x 100 Yards, với bề mặt băng keo ở loại trung nên bạn có thể dễ dàng sử dụng dán thùng hay đóng gói sản phẩm. Dù bằng tay hay dùng dao dán băng keo đều trở nên đơn giản. Chiều dài 100 Yards  giúp bạn sử dụng được lâu hơn. Cùng với đó là các mặt hàng sản phẩm băng keo màu và băng keo in Logo, in chữ.

Băng Keo Giá Sỉ Cho Bạn - Phân Phối Băng Keo Toàn Quốc.

băng-keo-dán-thùng

Băng Keo Giá Sỉ Cho Bạn - Phân Phối Băng Keo Toàn Quốc.

Những loại băng keo dán thùng trong, đục xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài: 0274 6268 456 để biết thêm chi tiết. Và đừng quên những khách hàng lâu năm và mua với số lượng nhiều còn sẽ được ưu tiên về giá cả.

Bạn có thể dùng mức giá của KNS để làm thước đo cho những sản phẩm băng keo dán thùng trong, đục mà bạn từng mua.

Vậy sản phẩm băng keo dán thùng trong đục mà bạn từng cho rằng có giá tốt thì, giờ đây nếu thêm vào 2 yếu tố là giao hàng miễn phí và bảo hành sản phẩm mà băng keo giá sỉ của chúng tôi đưa ra, liệu còn có giá tốt hay không?

Chính bạn sẽ trả lời câu hỏi này.

Và nếu như sản phẩm băng keo dán thùng trong, đục giá tốt mà bạn từng nghĩ – giờ đây giá chưa tốt bằng chúng tôi, thì hãy gọi cho công ty băng keo của chúng tôi: 0274 6268 456 để được cung cấp sản phẩm băng keo dán thùng trong, đục giá tốt thực sự.

” Chúng tôi sẽ để bạn tự đánh giá đâu là sản phẩm băng keo giá sỉ tốt nhất thực sự dành cho bạn “

 

BĂNG KEO CÔNG NGHIỆP GIÁ SỈ:

Sản phẩm thứ 2 mà chúng tôi giới thiệu là sản phẩm băng keo công nghiệp. Đây là loại mặt hàng đặc trưng đặc dụng thường được dùng trong các ngành công nghiệp và mỗi loại có một vài trò và công dụng khác nhau.

Sử dụng trong trường hợp cách nhiệt như băng keo công nghiệp: nhôm, trong cách điện thì có băng keo công nghiệp: Simili, PVC điện, còn dán trên bề mặt giả da thì có băng keo keo công nghiệp: giấy nâu…

Thông thường những loại mặt hàng này thì băng keo giá sỉ Wonderland của chúng tôi luôn chú trọng nhất là chất lượng sản phẩm. Yêu cầu đặt ra là phải đảm bảo cao nhất đặc tính từng sản phẩm như: cách nhiệt, cách điện, độ bền, độ dẻo dai…Đặc biệt là các loại mặt hàng băng keo của chúng tôi đều sử dụng nguyên liệu nhập khẩu để sản xuất nên sẽ không bị trường hợp chảy keo hay khô khi thời tiết thay đổi.

Băng Keo Giá Sỉ Cho Bạn - Phân Phối Băng Keo Toàn Quốc.

băng keo simili

Băng Keo Giá Sỉ Cho Bạn - Phân Phối Băng Keo Toàn Quốc.

băng keo vải

Những loại băng keo công nghiệp trên xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài: 0274 6268 456 để biết chi tiết. Và đừng quên những khách hàng lâu năm và mua với số lượng nhiều còn sẽ được ưu tiên về giá cả.

Vậy công ty bạn đã từng dùng những sản phẩm băng keo công nghiệp nào như ở phía trên mà chúng tôi đưa ra? Giá cả băng keo công nghiệp tốt nhất của bạn từng mua là bao nhiêu? Có được giao hàng miễn phí và đảm bảo chất lượng cũng như bảo hành sản phẩm suốt thời gian sử dụng hay không?

Nếu như tất cả các câu hỏi trên mà bạn đều trả lời là CÓ thì băng keo giá sỉ KNS xin chúc mừng bạn đã tìm được một loại sản phẩm băng keo công nghiệp giá tốt rồi đó.

” Chất lượng băng keo giá sỉ của chúng tôi đã được minh chứng qua hàng ngàn khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng. Với chất liệu keo được nhập khẩu sẽ đảm bảo rằng băng keo của chúng tôi sẽ không bị chảy keo hay khô keo thì nhiệt độ thời tiết thay đổi “

 

BĂNG KEO 2 MẶT GIÁ SỈ:

Sản phẩm thứ 3 mà chúng tôi giới thiệu là sản phẩm băng keo 2 mặt. Thật ra băng keo 2 mặt này vẫn được sử dụng rất nhiều trong công nghiệp nên vẫn có thể xếp vào băng keo công nghiệp.

Nhưng do đặc trưng của băng keo 2 mặt mà chúng tối xin dành phần này để viết riêng về nó. Cũng giống như băng keo công nghiệp thì sản phẩm này cũng có rất nhiều loại. Để dễ dàng giúp bạn có cái nhìn rõ hơn chúng tôi sẽ phân ra làm  2 loại thôi.

 • Băng keo 2 mặt: Bao gồm các loại trắng nước, vàng đậm, trắng dầu.
 • Băng keo 2 mặt Mút xốp: Gồm có Mút xốp đen và Mút xốp trắng.

Tất cả băng keo 2 mặt trên đều dùng trong công nghiệp lẫn văn phòng. Dùng để dán 2 bề mặt vật liệu chồng lên nhau có khối lượng lớn. Đối với sản phẩm băng keo 2 mặt này thì băng keo giá sỉ KNS chú trọng nhất là về độ dính. Tất cả chúng đều được sử dụng lớp keo đặc biệt được nhập khẩu từ Nhật Bản nên độ dính cực kỳ cao. Vì vậy khi sử dụng sản phẩm băng keo 2 mặt của chúng tôi, các bạn phải đặc biệt chú ý cẩn thận.

” Băng keo giá sỉ với độ dính cực cao, độ bền dẻo dai và độ đàn hồi tốt. Giúp cho doanh nghiệp của bạn an tâm khi sử dụng “

 

BĂNG KEO VĂN PHÒNG PHẨM GIÁ SỈ:

Đối với băng keo văn phòng phẩm thì “quả thật sự” là đa dạng bởi vì nó không có một ranh giới định nghĩa nào cả. Có thể chúng là băng keo trong, đục, băng keo giấy, băng keo mút, băng keo 2 mặt…miễn sao nó nằm trong văn phòng của bạn thì chúng được gọi là băng keo văn phòng phẩm.

Nên chúng tôi chỉ đề cập đến những sản phẩm còn lại vì chúng là bạn đồng hành với những người làm văn phòng như: Băng keo giấy, băng keo cuộn nhỏ (băng keo văn phòng phẩm).

Băng keo văn phòng phẩm còn  được gọi là băng keo cuộn nhỏ có chức năng để gói quà hay dán các giấy note, hoặc bề mặt tiếp xúc nhỏ…

Băng keo giấy thì dùng để ghi tem, note lên các đồ vật…

Công dụng của 2 loại băng keo này thì chắc không cần nói nhiều vì đã quá quen thuộc đối với các bạn. Ngoài những công dụng phổ biến mà chúng tôi nói trên thì còn rất nhiều công dụng khác tùy thuộc vào từng mục đích và nhu cầu riêng của mỗi bạn. Ví dụ ông chủ Facebook là Mark Zuckerberg sử dụng băng keo văn phòng phẩm của chúng tôi để nhằm mục đích chống nghe lén bằng cách dán bít lỗ microphone trong máy tính laptop (đùa một tý cho vui đấy! chứ anh ấy dùng băng keo của công ty nào thì vẫn là một bí mật).

Băng Keo Giá Sỉ Cho Bạn - Phân Phối Băng Keo Toàn Quốc.

Băng keo giấy nâu thấm nước

” Để tìm và đánh giá nhà cung cấp băng keo nào thật sự tốt. Bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức để trải nghiệm về chất lượng sản phẩm, giá cả, dịch vụ…Hy vọng qua bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được phần nào thời gian và công sức.”

Sau khi có tất cả những thông tin trên chắc hẳn bạn sẽ dễ dàng đưa ra quyết định cho việc tìm nhà cung cấp băng keo giá sỉ cho mình rồi phải không?
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết chúng tôi!

CÔNG TY BĂNG KEO GIÁ SỈ  KNS: CUNG CẤP NHIỀU LOẠI BĂNG KEO PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG VỚI GIÁ TỐT NHẤT.

LIÊN HỆ: 0274 6268 456 – 0347 08 18 19.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *